5/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hàng hóa online đã không còn quá xa lạ với khách hàng. Vậy mua điện thoại bằng thẻ tín dụng như thế nào để đảm bảo an toàn?

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng thẻ tín dụng vì những ưu điểm của thẻ trong giao dịch và thanh toán. Bạn có thể sử dụng thẻ để mua sắm hàng hóa trên mạng, thanh toán trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, hoặc mua điện thoại. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua điện thoại bằng thẻ tín dụng một cách nhanh chóng, an toàn và vô cùng dễ thực hiện.

Để mua điện thoại bằng thẻ tín dụng rất đơn giản, chỉ cần bạn có thiết bị kết nối internet như điện thoại, laptop, máy tính bảng,… là bạn có thể thực hiện được giao dịch. Để mua điện thoại bằng thẻ tín dụng một cách dễ dàng, bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website thương mại điện tử mua hàng.

Thông thường, mỗi khách hàng khi mua sắm sẽ chọn cho mình một website tin tưởng để đặt hàng. Trước khi tiến hành giao dịch, bạn cần kiểm tra xem website đó có đáng tin tưởng hay không. Bởi hiện nay, một số website lừa đảo được xây dựng nên nhằm đánh cắp thông tin của khách hàng. Chính vì vậy, để tránh mất tiền vô ích, bạn nên lựa chọn các website sử dụng giao thức https:// để được bảo mật tốt nhất

Một số trang web mua hàng trực tuyến được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn mà bạn có thể tham khảo đó là: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim,…

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm điện thoại mà bạn mong muốn

Ở bước này, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm sản phẩm đã được tích hợp sẵn trên website để tìm kiếm một cách nhanh chóng sản phẩm mà mình muốn và mức giá phù hợp. Hãy gõ tên sản phẩm điện thoại bạn muốn lựa chọn trên thanh công cụ tìm kiếm hoặc xem danh sách sản phẩm thường được thiết kế ở thanh công cụ bên trái trên mỗi trang web.

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm điện thoại bạn cần tìm kiếm, bạn nhấn nút thêm vào “giỏ hàng”, sau đó bấm nút “đặt hàng”.

Ở bước đặt hàng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ các thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng,… Lưu ý, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin này.

https://canvaytiennhanh.net/wp-content/uploads/2018/04/mua-dien-thoai-online.jpg
Tìm kiếm sản phẩm bạn mong muốn và đặt mua online

Bước 3: Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Thông thường, khi đã lựa chọn được sản phẩm ứng ý, khách hàng sẽ có hai cách thức thanh toán, đó là: thanh toán khi nhận hàng và thanh toán ngay tại thời điểm đặt hàng bằng thẻ tín dụng.

Để lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn nhấp chuột vào ô thanh toán bằng thẻ. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản như: tên thẻ, số thẻ tín dụng, ngày hết hạn, mã CVV (3 số cuối in trên mặt sau của thẻ tín dụng).

Lưu ý: sau khi nhập xong bạn không nên tích vào ô lưu thông tin thẻ tín dụng để tránh mất cắp tài sản.

Sau khi điền thông tin, khách hàng sẽ nhập mã OTP được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký với ngân hàng để xác thực thông tin và hoàn tất quá trình thanh toán.

>> Xem thêm: Top 5 ngân hàng có hạn mức thẻ tín dụng cao nhất Việt Nam

https://canvaytiennhanh.net/wp-content/uploads/2018/04/mua-bang-the-tin-dung.jpg
Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin trên thẻ tín dụng để tiến hành mua hàng

Trên đây là những hướng dẫn mua điện thoại bằng thẻ tín dụng một cách an toàn và nhanh chóng. Chúc bạn thao tác thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x