5/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang có ý định mở thẻ tín dụng để chi tiêu, thanh toán nhưng lại không biết ngân hàng nào cấp hạn mức thẻ tín dụng cao nhất?

Blogtindung.net xin gợi ý cho bạn 5 ngân hàng có hạn mức thẻ tín dụng cao nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng phù hợp cho mình.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là một chiếc thẻ tích hợp con chip có chứa các thông tin của chủ thẻ và liên kết với tổ chức phát hành thẻ. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp. Với chiếc thẻ tín dụng bạn hoàn toàn có thể linh hoạt mua sắm mà không cần phải trả tiền ngay.

Hạn mức tín dụng là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền tối đa mà ngân hàng ứng trước trong tài khoản thẻ tín dụng cho khách hàng sử dụng. Hạn mức này có sự khác nhau giữa các ngân hàng và được cấp tùy thuộc vào những thông tin mà ngân hàng xác minh về thu nhập thường xuyên và mức độ ổn định của thu nhập đó, nghĩa vụ trả nợ đối với những khoản nợ hiện có và mức độ khả tín của từng khách hàng cụ thể.

Ngân hàng nào cấp hạn mức thẻ tín dụng cao nhất?

1. Ngân Hàng VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) cũng là một trong những ngân hàng tư nhân Việt Nam nổi bật với những chính sách thích hợp phục vụ cho các khách hàng. Thẻ tín dụng cũng là một trong những sản phẩm nổi trội của VP Bank.

Ngân hàng VPBank là ngân hàng cấp hạn mức cao nhất. Nếu bạn chưa vay hoặc làm thẻ tín dụng ở đâu bạn có thể được cấp một chiếc thẻ tín dụng với hạn mức 7 lần lương. Còn nếu bạn có dư nợ ở đâu và không bị nợ xấu thì hạn mức trung bình nằm từ 3 – 4 lần lương. Sở hữu 3 – 7 tháng lương trong tay, bạn tha hồ chi tiêu mà không sợ “cạn túi” phải không nào.

Tất nhiên hạn mức cao cũng thì rủi ro sẽ tăng lên cũng đồng nghĩa lãi suất của thẻ tín dụng sẽ tăng lên, nhưng cũng không nhiều đâu, bạn xem so sánh giữa thẻ VPBank và mặt bằng chung của các thẻ khác tại đây.

2. Ngân Hàng CitiBank

Citibank là một trong những ngân hàng có nguồn gốc lâu đời tại Hoa Kỳ. Một trong những dịch vụ được các khách hàng ưa chuộng đến từ ngân hàng quốc tế này đó chính là thẻ tín dụng. Hiện nay, Citibank nằm trong top  những ngân hàng có hạn mức thẻ tín dụng cao nhất.

CitiBank là một trong những ngân hàng quốc tế uy tín nhất với nhiều dịch vụ không thể chê vào đâu được. CitiBank chủ yếu đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp, mức lương yêu cầu trên 10 triệu đồng. Hiện nay, khi đăng ký thẻ tín dụng CitiBank bạn được khuyến khích đăng ký thêm một thẻ tín dụng linh hoạt để rút tiền với lãi suất cực thấp là 2%. Hạn mức thẻ tín dụng CitiBank từ 3 – 4 lần lương. Nếu bạn sở hữu trong tay thẻ tín dụng của CitiBank thì bạn hãy yên tâm là mình đang sở hữu một thẻ tín dụng thuộc dạng tốt nhất.

3. Ngân Hàng HSBC

HSBC là một trong những ngân hàng quốc tế có nhiều chi nhánh nhất thế giới. Một trong những dịch vụ mà HSBC mang lại cho người dùng nhiều ưu đãi nhất đó chính là thẻ tín dụng Mastercard HSBC. Vì thị trường thẻ tín dụng là mảng mà HSBC đang đẩy mạnh do đó người dùng thẻ tín dụng HSBC sẽ được cấp hạn mức rất cao, gấp 3 đến 4 lần lương hiện tại tha hồ mà mua sắm thỏa thích.

Không những là hạn mức cao mà người tiêu dùng thẻ tín dụng HSBC còn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi lớn từ những dịch vụ hỗ trợ cho bạn đi du lịch nước ngoài hay là mua sắm hàng online. Chính vì thế thẻ tín dụng HSBC luôn rất được các khách hàng ưa chuộng.

Quá trình thẩm định thẻ tín dụng HSBC cực kỳ dễ dàng và bạn sẽ có thẻ tín dụng gấp 3 lần lương. Số lượng đối tác liên kết nhiều và các chương trình ưu đãi liên tục mở rộng cũng là một trong những lý do HSBC có một lượng khách hàng thẻ đáng kể. Bạn có thể tham khảo thêm 4 thẻ tín dụng HSBC tốt nhất.

4. Ngân hàng VIB – Mở thẻ tín dụng VIB Online Plus chỉ cần CMND

Mo The Tin Dung Vib Online Plus 5

Thẻ tín dụng VIB Online Plus mang đến cho khách hàng rất nhiều những tính năng ưu việt , cùng với đó là những ưu điểm vượt trội mà thẻ VIB Online Plus đang sở hữu cụ thể đó là:

 • Hỗ trợ khách hàng mở thẻ Online mọi lúc mọi nơi
 • Miễn phí phí thường niên năm đầu cho khách hàng dùng thẻ
 • Khách hàng được tặng ngay 300.000 đồng với các khách hàng thanh toán giao dịch trực tuyến tại các đơn vị chấp nhận thẻ như (Ví dụ: Grab, Tiki, Agoda, Booking.com, iTunes, CH Play, Spotify, Traveloka,…)
 • Khách hàng được hoàn tiền(Cashback) lên đến 6% cụ thể đó là
  • Hoàn tiền 6% cho chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài
  • Hoàn tiền 3% cho chi tiêu trực tuyến trong nước
  • Hoàn tiền 0.1% cho các chi tiêu khác
  • Số tiền hoàn tối đa: 600.000 VNĐ/kỳ sao kê
 • Khách hàng được đổi số tiền hoàn thành tiền mặt , hoặc phí thường niên, hoặc phiếu quà tặng thông qua ứng dụng MYVIB
 • Khách hàng được tặng ngay gói bảo hiểm gian lân với hạn mức lên đến 105 triệu
 • Hạn mức thẻ tín dụng VIB Online Plus lên đến 200 triệu
 • Hưởng vô vàn ưu đãi dành cho thẻ tín dụng VIB Daily Deals
 • Miễn phí lãi suất lên đến 45 ngày

Ngoài ra khách sẽ dễ dàng được nâng cấp lên thẻ VIB Online PLus Platinum. Ngoài những ưu điểm giống như thẻ VIB Online Plus thì thẻ VIB Online Plus Platinum còn có những ưu điểm vượt trội khác đó là

 • Khách hàng sẽ được hủy 100% phí thường niên năm đầu tiên nếu có tổng giá trị chi tiêu tích lũy tại Ứng dụng Grab từ 1 triệu VNĐ trong vòng 30 ngày kể từ ngày Thẻ được phát hành lần đầu
 • Khách hàng được tích luỹ điểm không giới hạn
  • Tích lũy 20 điểm cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu tại Grab
  • Tích lũy 5 điểm cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu trực tuyến
  • Tích lũy 1 điểm cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu khác
 • Khách hàng được nhận ưu đãi giảm 30.000 VNĐ cho Grab Car/ Grab Bike/ Grab Food trị giá từ 60.000 VNĐ.

5. Ngân hàng Sacombank

Hạn mức thẻ tín dụng Sacombank từ 2.5 lương hàng tháng của bạn. Thẻ tín dụng Sacombank Visa gồm 4 hạng với các hạn mức tương ứng:

 • Hạng chuẩn với hạn mức tín dụng là từ 10 triệu đến dưới 50 triệu VND
 • Hạng vàng với hạn mức tín dụng từ 50 triệu VND đến dưới 100 triệu
 • Hạng Paltinum với hạn mức 100 triệu trở lên

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x