5/5 - (1 bình chọn)

TNEX MSB là gì?

TNEX MSB là ngân hàng số được thiết kế và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hằng hải Việt nam(MSB) trên 2 hệ điều hành iOS và Android, với công nghệ định danh khách hàng điện tử (eKYC) được tích hợp trên app TNEX, khi bạn tạo tài khảo chỉ cần 1 phút là có ngay tài khoản ngân hàng để giao dịch mà không cần tới ngân hàng ký giấy.

Dang Ky Tai Khoan Tnex 6

TNEX MSB đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ ngân hàng, tích hợp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng truyền thống lên đên thoại như mở tài khoản, phát hành thẻ ATM, nhận tiền, chuyển khoản, gủi tiền tiết kiệm, mua bảo hiểm,… ngay trên Smartphone chỉ với vài thao tác.

TNEX MSB là ngân hàng số đầu tiên và duy nhất tại Việt nam tại thời điểm hiện tại có chức năng kinh doanh online và bán hàng ngay trong ứng dụng, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm online, đặt đồ ăn online, mua sắm thời trang, sách báo, dịch vụ giáo dục, dịch vụ giải trí, mua sắn nội thất nhà cửa,… với nhiều ưu đãi, mã giảm giá độc quyền dành cho chủ thẻ TNEX.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng TNEX MSB

  • Là công dân Việt nam, nếu là người nước ngoài phải có đủ điều kiện tạm trú tối thiếu 12 tháng tại Việt nam.
  • Có tuổi tối thiểu từ 18 trở lên, không bị mất hay bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.
  • Có CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực, không bị rách nát, mờ số.

Hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng TNEX MSB

Chỉ với 5 bước đơn giản, TNEX mở ra một vũ trụ đa tiện ích với dịch vụ ngân hàng, giải trí, mua sắm, ăn uống, du lịch,…trong một ứng dụng duy nhất.

Bước 1: Tải App TNEX

Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “TNEX” trên AppStore hoặc CH Play

Ios

Android

 

Dang Ky Tai Khoan Tnex 1

Bước 2: Đăng ký thông tin

Mở ứng dụng và điền ngay Số điện thoại, email bạn muốn đăng ký TNEX. Để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản ngân hàng bạn hãy đặt mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Dang Ky Tai Khoan Tnex 2

Bước 3: Xác thực hồ sơ

Chụp hai mặt Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD).

Dang Ky Tai Khoan Tnex 3

Bước 4: Chụp các góc mặt để định danh điện tử ngay trên ứng dụng 

Dang Ky Tai Khoan Tnex 4

Bước 5: Nhập mã OTP và trải nghiệm TNEX

Sau khi rà soát lại thông tin lần cuối cho chuẩn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã xác thực (OTP) sẽ được gửi trực tiếp đến số điện thoại đăng ký của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác vào ô trống.

Dang Ky Tai Khoan Tnex 5

Cuối cùng tăng ga kéo con tàu vũ trụ TNEX từ trái qua phải là hoàn tất quá trình đăng ký. Giờ đây, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được duyệt trong 2-3 ngày làm việc thôi.

Ios

Android

Theo dõi
Thông báo của
guest

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x