5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, thị trường cho vay tiền nhỏ lẻ vô cùng phát triển kéo theo sự tham gia của rất nhiều “thương hiệu” mới, trong đó không thể không kể đến Doctor Đồng. Xuất hiện với hình thức vay mới mẻ khiến nhiều người khó bắt nhịp nên hôm nay canvaytiennhanh.net sẽ cung cấp thông tin về “Cách điền thông tin online để đăng ký vay tiền tại Doctor Đồng” để bạn đọc có thể đăng kí vay tiền dễ dàng.

Vì là hình thức vay tiền Online nên bạn phải chắc chắn rằng mình có thiết bị điện tử kết nối Internet. Đầu tiên việc bạn cần làm làm truy cập vào trang web của Doctor Đồng.

Ngay khi truy cập vào trang web này bạn sẽ thấy một giao diện để bạn điền thông tin. Bạn hãy làm lần lượt theo các chỉ dẫn dưới đây:

Chọn số tiền vay (1):  Mức tiền mà Doctor Đồng mặc định là 2 triệu đồng, nếu bạn có nhu cầu vay ít hơn thì hãy ấn vào dấu trừ (-). Nếu bạn vay lần đầu thì chỉ được vay tối đa là 2 triệu đồng (từ lần thứ 2 tối đa là 10 triệu đồng).

Chọn số ngày thanh toán khoản vay (2): Cũng ấn vào các dấu cộng (+) hoặc trừ (-) như ở bên trên. Bạn được vay tối thiểu là 10 ngày và tối đa là 30 ngày. Dựa vào khả năng trả nợ của bản thân mà bạn hãy lựa chọn thời gian này chính xác.

 

Sau khi các bạn điền xong nhấn vào VAY NGAY các bạn sẽ được chuyển sang bước điền thông tin cá nhân.

Giao diện của nó sẽ như sau:

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

 • Điền số CMND (1) và ngày cấp (2), nơi cấp (3): Bạn hãy nhập đầy đủ và chính xác số CMND của mình cũng như ngày cấp và nơi đã cấp CMND vào ô trống.
 • Ngày tháng năm sinh (5): Bạn viết ngày trước, tháng sau và cuối cùng là năm sinh. Với các ngày/tháng sinh từ 1 đến 9 thì các bạn thêm số 0 ở trước. Ví dụ: sinh ngày 12/10/1992 thì bạn sẽ phải điền là 12.10.1992.
 • Giới tính: lựa chọn theo giới tính của bạn!
 • Email (6): đây là địa chỉ thư điện tử có thể là ….@yahoo.com, …@gmail.com…
 • Nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng (7): iPhone, Samsung, HTC…
 • Nhấn vào nút TIẾP TỤC để điền địa chỉ.

Bước 2: Điền địa chỉ hiện tại (nơi bạn đang sinh sống)

 • Tỉnh (1): Bạn lựa chọn theo tỉnh mà mình đang sinh sống;
 • Huyện (2): Bạn cũng chỉ việc lựa chọn huyện đúng với nơi mình sống;
 • Phường (3): Lựa chọn theo gợi ý;
 • Đường (4): Nếu nơi bạn sống có tên đường thì điền tên đường; Nếu không có thì điền tên thông/ấp/bản/tổ dân phố hoặc tên của khu dân cư nơi mà bạn đang sống.
 • Số nhà (5): Điền số nhà bạn sống, nếu không có thì điền số 1.
 • Căn hộ/Phòng (6): Điền số căn hộ hoặc phòng của bạn, nếu không có điền số 1;
 • Chọn TIẾP TỤC để chuyển sang mục việc làm.

Lưu ý: Tất cả các thông tin cần phải điền chữ thì bạn phải điền chữ tiếng Việt có dấu để tránh sai sót, hiểu lầm khi liên hệ.

Bước 3: Điền thông tin việc làm

Đây là mục điền thông tin khó nhất vì nếu bạn điền sai thông tin việc làm của mình sẽ dẫn đến việc hồ sơ đăng ký vay tiền KHÔNG được duyệt. Bạn cần phải điền thông tin chính xác 100% và đảm bảo đủ điều kiện để vay ở đây.

Nghề nghiệp (1) và lĩnh vực hoạt động (2): Bạn chọn một trong các loại nghề nghiệp mà form đăng kí đưa ra phù hợp với công việc hiện tại của bản thân. Chẳng hạn nhân viên có HĐ lao động hay nhân viên nhà nước… lĩnh vực khai khoáng, nông nghiệp, lâm nghiệp…

Nơi làm việc (3): Bạn cần phải điền tên của công ty cũng như địa chỉ công ty mà bạn làm việc. Nếu bạn làm nghề nông: trồng lúa hay chăn nuôi… thì bạn hãy điền tên của chính bạn và địa chỉ nơi ở như ở trên đã điền.

Số điện thoại đồng nghiệp (4): Bạn hãy điền số của đồng nghiệp cùng công ty; nếu bạn tự kinh doanh hay làm công nghiệp thì điền số của vợ, chồng hoặc con (người đó phải cùng làm công việc với bạn).

Lương/Thu nhập hàng tháng (5):  Bạn điền thu nhập mỗi tháng của mình (thu nhập có thể chứng minh được) ví dụ như lương được chuyển khoản qua ngân hàng.

Nếu bạn chọn cách thứ nhất thì cần phải điền thông tin đầy đủ tên: Tên ngân hàngThành phốChi nhánh và số tài khoản cá nhân (tuy nhiên bạn có thể tích vào ô “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để cung cấp thông tin tài khoản sau mà không cần điền).

Lúc này bạn đã hoàn tất 3/4 bản đăng kí. Hãy ấn vào nút TIẾP TỤC để thực hiện bước cuối cùng trong quá trình đăng ký vay tiền tại Doctor Dong.

Bước 4: Kết thúc

Bước cuối cùng bạn cần làm là phải điền những thông tin của người thân bao gồm họ và tên (1)quan hệ nhân thân (2)số điện thoại di động (3) (Làm tương tự khi điền thông tin của bạn ở trên).

Sau đó bạn cần tích vào ô: “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản, điều kiện sử dụng” ở ngay mục nhập số điện thoại.

Ngay sau đó hệ thống Doctor Đồng sẽ gửi mã SMS gồm 4 số qua tin nhắn của số điện thoại (4) mà bạn đã điền ở trên. Bạn mở điên thoại đọc tin nhắn đó và điền đủ 4 số của mã SMS vào form (5).

Lưu ý: Nếu không nhận được tin nhắn trong vòng 5 phút thì bạn hãy ấn vào dòng chữ: “Chưa nhận được SMS? Gửi lại” và hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn mã SMS.

Cuối cùng là ấn vào “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ” Giao diện thông báo đăng ký vay tại Doctor Dong thành công hiện ra…

Hãy chờ nhân viên tổng đài của Doctor Đồng gọi điện xác nhận và hướng dẫn bạn các bước tiếp theo. Bài viết hướng dẫn chi tiết nên khá dài; nhưng khi bạn thực hiện các bước thì chỉ đến 5-10 phút là xong.

Khi khoản vay được giản ngân khách hàng có thể tất toán trước hạn hoặc gia hạn thêm thời gian nếu như chưa có tiền thanh toán, chúng ta có 5 cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng gồm: thanh toán qua các điểm giao dịch của Viettel, qua FPT Shop, qua Payoo, qua MoMo…

Chúc bạn đọc sớm hoàn tất hồ sơ đăng kí vay tiền tại Doctor Đồng và nhanh chóng có được khoản vay để sử dụng thật hiệu quả.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x