5/5 - (1 bình chọn)

Khi mà việc tiếp cận vốn vay từ ngân hàng đang gặp nhiều khó khăn thì nhiều người tìm đến các dịch vụ cầm đồ, vay tiền tại các tổ chức tín dụng. Do vậy, nhiều công ty cho vay tài chính ra đời để đáp ứng nhu cầu cần vốn của người dân. Một trong số đó có Vietmoney. Vậy Vietmoney có uy tín không? Thủ tục vay tiền, cầm cố tài sản tại đây có gì ưu việt? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Vietmoney

Vietmoney là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính tiêu dùng ra đời từ năm 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc mở các cửa hàng tài chính tiện lợi tại nhiều điểm, Vietmoney còn áp dụng các công nghệ tài chính để đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Vietmoney là một trong những giải pháp tài chính cá nhân an toàn và nhanh chóng nhất hiện na
Vietmoney là một trong những giải pháp tài chính cá nhân an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay

Tính đến hiện nay, Vietmoney đã có 9 điểm giao dịch, trải rộng trên các địa bàn quận 9, quận 7, quận 6, quận 4, quận 10, quận Gò Vấp, quận Tân Phú.

Vietmoney có uy tín không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ hiện có của Vietmoney, quy trình làm việc cũng như tính hợp pháp của Vietmoney.

Các dịch vụ của Vietmoney

Vietmoney hiện hoạt động trong các lĩnh vực:

Dịch vụ cầm đồ: Hiện nay, Vietmoney nhận cầm cố các loại tài sản như trang sức, vàng miếng, điện thoại, laptop, thiết bị gia dụng, ô tô, xe máy, giấy tờ tùy thân có giá trị, nhà đất và cả sim số đẹp.

Dịch vụ cầm đồ online là một trong những điểm mạnh của Vietmoney
Dịch vụ cầm đồ online là một trong những điểm mạnh của Vietmoney

Mua/ đổi đồ cũ: Với những tài sản khách cầm cố không có khả năng chi trả, Vietmoney tiến thành thanh lý. Khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm có giá trị với giá rẻ hơn giá thị trường từ 30 – 70%, chủ yếu là các mặt hàng như điện thoại, máy tính, xe máy,…

Tín dụng tiểu thương: Đây là một trong những hoạt động của Vietmoney được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều tiểu thương, việc cần vốn để nhập hàng là điều rất quan trọng. Vì thế, những lúc kẹt vốn, nhiều khách hàng đã tìm đến Vietmoney và được hỗ trợ nhanh chóng.

Thanh toán tài chính: Với các khoản vay tiêu dùng, đáo hạn thẻ tín dụng, bạn cũng có thể tìm đến Vietmoney để được hỗ trợ.

 

Quy trình làm việc tại Vietmoney

Hiện nay, các giao dịch của Vietmoney được triển khai trên cả hệ thống trực tuyến và trực tiếp với quy trình nhanh chóng, tiện lợi. Tất cả diễn ra chỉ với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ cầm đồ online theo mẫu. Ban thẩm định của Vietmoney sẽ định giá và thông báo đến khách hàng chỉ sau vài phút.

Bước 2: Sau khi hai bên thỏa thuận được giá cả, nhân viên của Vietmoney sẽ đến tận nhà để nhận đồ miễn phí. Hàng hóa sẽ được niêm phong cẩn thận. Tiền sẽ được chuyển khoản hoặc trao trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi hết hạn hợp đồng, tài sản được trả lại cho khách hàng. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật.

Vietmoney là địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho bạn
Vietmoney là địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho bạn

Như vậy, quy trình làm việc của Vietmoney diễn ra nhanh chóng, tiện lợi đã củng cố thêm cho vấn đề Vietmoney có uy tín không?

Vietmoney là doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp

Một trong những tiêu chí để đánh giá Vietmoney có uy tín không chính là vấn đề pháp lý. Hay nói cách khác, doanh nghiệp đó hoạt động có hợp pháp không? Khi mà vấn đề tín dụng đen ngày càng có nhiều biến tướng thì việc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng như Vietmoney sẽ đứng trước nhiều câu hỏi về tính pháp lý.

Thực tế đã khẳng định, Vietmoney là doanh nghiệp hoạt động hợp pháp theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một ngân hàng bán lẻ. Năm 2017, dịch vụ cầm đồ trực tuyến của Vietmoney được bình chọn “”Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng.

Vietmoney hoạt động trong khuôn khổ luật pháp
Vietmoney hoạt động trong khuôn khổ luật pháp

Tháng 10/ 2018, Quỹ tài chính Indochine Investment đã thỏa thuận đầu tư vào Vietmoney để mở rộng mô hình kinh doanh trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

Với những thông tin trên đây, câu hỏi Vietmoney có uy tín không đã được giải quyết. Nếu cần sử dụng các dịch vụ của Vietmoney, hãy liên hệ ngay với các điểm giao dịch để được hỗ trợ nhanh nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x