Rate this post

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo sự thay đổi của các dịch vụ, kể cả dịch vụ cho vay tiền. Nếu bạn đang cần vay gấp một số tiền lớn nhưng lại không đủ thời gian để hoàn thành các thủ tục hồ sơ vay vốn từ ngân hàng, hãy cân nhắc tới việc sử dụng dịch vụ vay tiền online. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về ưu điểm cũng như cách thức để thực hiện vay tiền online bằng giấy phép đăng ký xe ô tô tại Tima.

Tima là gì và vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vay tiền online tại Tima?

Tima là sàn giao dịch tài chính có quy mô lớn tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Mục đích của Tima là nhằm tạo ra không gian tiếp cận dễ dàng và thuận lợi hơn giữa khách hàng có nhu cầu vay tiền và các nhà đầu tư cho vay tiền.

Việc trao đổi giao dịch thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng sử dụng công nghệ ngay trên điện thoại di động thông minh của mình để thực hiện giao dịch vay tiền. Mọi hoạt động đăng ký vay, cho vay đều được tiến hành dựa trên công nghệ và mạng internet.

Bạn nên sử dụng dịch vụ cho vay tiền online tại Tima vì đây là dịch vụ có nhiều ưu điểm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Có nhiều ưu điểm trong dịch vụ cho vay tại Tima
Có nhiều ưu điểm trong dịch vụ cho vay tại Tima

Vay tiền online trên Tima, khách hàng không cần thực hiện thế chấp tài sản để có thể nhận được khoản vay của mình.

Thời gian vay linh hoạt trong khoảng 30 tới 100 ngày.

Khách hàng có nhu cầu có thể nhận được số tiền vay ngay trong ngày một cách nhanh chóng.

Không cần thực hiện các hồ sơ vay vốn với nhiều thủ tục và giấy tờ như ngân hàng. Tất cả chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại.

Mức vay đa dạng linh hoạt từ 5.000.000 lên tới 50.000.000 VND.

Tima hỗ trợ khách hàng thực hiện vay tín chấp và thế chấp. Bạn có thể vay tín chấp theo lương hoặc theo đăng ký xe ô tô.

Cách vay tiền online bằng giấy phép đăng ký xe ô tô tại Tima

Trước hết bạn truy cập website của Tima, chọn gói sản phẩm vay theo đăng ký xe ô tô.

Có thể thực hiện vay tiền bằng đăng ký xe ô tô tại Tima
Có thể thực hiện vay tiền bằng đăng ký xe ô tô tại Tima

Trang web sẽ yêu cầu các thông tin như số điện thoại và địa chỉ của bạn, các thông tin cá nhân khác cũng như loại xe ô tô mà bạn sử dụng giấy đăng ký để vay tiền, số tiền bạn dự định sẽ vay.  Sau khi bấm đăng ký vay ngay, nhân viên hỗ trợ của Tima sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và liên hệ với bạn dựa trên thông tin bạn đăng ký.

Đối với hình thức vay tiền online bằng giấy phép đăng ký ô tô tại Tima, bạn có thể thực hiện theo 2 hình thức:

Vay bằng việc cầm giấy tờ xe ô tô

Bạn có thể vay bằng việc cầm giấy tờ xe ô tô. Đối với hình thức này, bạn cần phải cung cấp cho Tima đăng ký chính chủ chiếc xe, số đăng kiểm của xe, chứng nhận hôn nhân. Chi phí để vay trong trường hợp này là 6%. Tuy nhiên, bạn không phải gửi lại xe giống như vay ở tiệm cầm đồ. Bạn hoàn toàn vẫn có thể sử dụng xe trong thời gian vay tiền.

Cầm ô tô

Hình thức thứ 2 là cầm ô tô. Trong trường hợp này bạn sẽ phải cung cấp cho Tima đăng ký chính chủ của xe, sổ đăng kiểm ô tô. Nếu bạn mua xe trả góp hoặc đang vay ngân hàng để mua xe, bạn cần có giấy xác nhận của ngân hàng để có thể nhận được khoản vay online.

Thời gian duyệt hồ sơ của bạn là khoảng 5 giờ đồng hồ từ khi Tima tiếp nhận các giấy tờ cần thiết.

Hi vọng với các thông tin trên đây bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền online bằng giấy phép đăng ký ô tô tại Tima. Vay tiền online từ Tima nhanh chóng, tiện lợi linh hoạt sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh nhất vấn đề tài chính đang gặp phải. Đừng chần chừ nếu bạn đang cần gấp một khoản vay, cầm điện thoại lên và kết nối với Tima ngay nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x