Rate this post

VAY CASHWAGON LÀ GÌ?

Cashwagon là tập đoàn tài chính công nghệ (fintech) đa quốc gia chuyên cung cấp giải pháp tài chính với các các khoản vay tiền mặt online trong ngày, kêu gọi đầu tư…

Tập đoàn Cashwagon được thành lập tại Singapore và nhanh chóng phát triển sang nhiều nước Đông Nam Á (chiếm 80% thị phần) như: Sri Lanka, Indonesia, Vietnam, Malaysia, và Philippines. Cashwagon nhắm vào đối tượng khách hàng là những người bị từ chối bởi dịch vụ tài chính truyền thống.

Cashwagon là đối tác của Lendtech, cung cấp giải pháp vay tiền online trên nền tảng công nghệ (Fintech) cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày cho khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, và không phải đợi chờ lâu.

Trong nhiều năm gần đây, Cashwagon trở thành cái tên được nhắc nhiều nhất trong thị trường tài chính công nghệ Việt Nam nhờ vào những giá trị đặc biệt mà nó mang đến cho khách hàng. Trong đó nổi trội nhất chính là sự tiện lợi, nhanh gọn trong việc tiếp nhận hợp đồng và thanh toán khoản vay.

Khi bạn cần các khoản chi phí nho nhỏ và cấp thiết mà thủ tục vay ngân hàng không thể đáp ứng thì Cashwagon chính là lựa chọn phù hợp nhất lúc này.

VAY NHANH CASHWAGON – VAY ONLINE – LÃI SUẤT 0% HẤP DẪN

Hiện tại Cashwagon đang có ưu đãi lớn miễn lãi suất trong 10 ngày vay đầu tiên (lãi suất 0%) đến khách hàng, mọi người có nhu cầu hãy nhanh tay đăng ký theo link bên dưới để được hưởng ưu đãi này nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA VAY NHANH ONLINE CASHWAGON

Khoản vay linh hoạt từ 01 triệu đồng lên đến 10 triệu đồng

Có nhiều hạn mức tương ứng với từng nhu cầu vay tiền của khách hàng, từ kinh doanh đầu tư ngắn hạn đến mua sắm hàng tiêu dùng, Cashwagon là lựa chọn của nhiều người

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Chỉ với 05 bước đăng ký cực đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng được hệ thống Vay nhanh online Cashwagon xét duyệt khoản vay

Lãi suất hợp lý và rõ ràng

Chi phí lãi vay được thể hiện chi tiết tương ứng với từng hạn mức, kỳ thanh toán cụ thể giúp khách hàng chủ động trong việc thanh toán.

Vay online – Thanh toán online

Với Cashwagon, khách hàng được nhận khoản vay trực tuyến và cũng có thể thực hiện thanh toán trực tuyến, các dịch vụ được phục vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật an toàn.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ VAY NHANH CASHWAGON

Đầu tiên, Click vào link bên dưới để thực hiện khoản vay

Bước 1: LỰA CHỌN KHOẢN VAY

Tùy vào nhu cầu của mình, bạn kéo thanh chạy để lựa chọn cho mình hạn mức phù hợp nhé, Cashwagon hỗ trợ linh hoạt các khoản vay từ 01 đến 10 triệu đồng.

Vay Tiền Nhanh Cashwagon Nhận Tiền Ngay Trong Ngày

Ở bài hướng dẫn này, mình sẽ chọn khoản vay 04 triệu.

Ngay khi lựa chọn Hạn mức vay 4 triệu đồng, mình biết được ngay chi phí khoản vay khi tất toán là 4 triệu đồng (Vì đang có ưu đãi lãi suất 0%), bên cạnh đó là thời hạn thanh toán khoản vay đầu tiên. Rất rõ ràng và chi tiết đúng không nào.

Khi quyết định vay với điều kiện này, chúng ta thực hiện bước tiếp theo là nhập Họ tên đầy đủ cùng với số điện thoại liên lạc.

Bước 2: THÔNG TIN CÁ NHÂN

Ở bước này, bạn nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của mình nhé (bao gồm số CMND/ ngày sinh/ Giới tính/ Tình trạng hôm nhân/ địa chỉ mail)


VAY TIỀN NHANH CASHWAGON

*Lưu ý, ở bước cuối chúng ta phải đăng ảnh chụp CMND nên bạn nhớ kiểm tra thông tin phải chính xác và khớp với hình chụp của CMND nhé.

Bước 3: THÔNG TIN LIÊN LẠC

Bạn nhập địa chỉ đang sinh sống và làm việc ở mục này nhé.


VAY TIỀN NHANH CASHWAGON

Bước 4: THÔNG TIN NGHỀ NGHIỆP

Vì đây là khoản vay tín chấp, không cần tài sản cầm cố nên việc xác định thu nhập và khả năng thanh toán khoản vay rất quan trọng trong quá trình xét duyệt. Bạn nhập chi tiết và chính xác các thông tin này nhé

VAY TIỀN NHANH CASHWAGON

Sau đó vui lòng kéo xuống để tiếp tục nhập thông tin liên hệ người thân trong trường hợp cần liện hệ khẩn cấp bạn nhé.

VAY TIỀN NHANH CASHWAGON

Bước 5: THÔNG TIN GIẢI NGÂN

Nhập thông tin tài khoản thẻ ngân hàng

Khoản vay sau khi được duyệt sẽ được chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản thẻ. Vì vậy bạn kiểm tra thông tin thẻ đã nhập chính xác chưa nhé.

VAY TIỀN NHANH CASHWAGON

Gửi hình cá nhân và hình CMND

Tiếp theo bạn kéo xuống thực hiện gửi hình chụp cá nhân và hình chụp CMND, khi trang hiện lên hình như bên dưới là đã gửi hình thành công nhé.

VAY TIỀN NHANH CASHWAGON

*Tất cả các thông tin về Tài khoản thẻ, hình cá nhân đều sẽ được Cashwagon bảo mật tuyệt đối và chỉ được sử dụng để xét duyệt khoản vay của mình.

Nhập mã SMS

Đây là bước cuối cùng, lúc này bạn kiểm tra tin nhắn trong điện thoại để lấy mã code (gồm 6 chữ số) và nhập vào. Nếu mã không còn hiệu lực thì bạn click vào [gửi lại mã xác nhận] nhé.

VAY TIỀN NHANH CASHWAGON

HOÀN THÀNH ĐĂNG KÝ

Sau khi bấm gửi duyệt hộ sơ, trang hiện lên hình mặt cười cùng thông báo đăng ký thành công như bên dưới, chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký, hệ thống sẽ bắt đầu xét duyệt hồ sơ và liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.

VAY TIỀN NHANH CASHWAGON

Lưu ý: Bạn nhớ giữ điện thoại để nhận cuộc gọi tư vấn từ Vay tiền nhanh Cashwagon nhé. Vì khi bên tư vấn gọi bạn 3 lần không nhấc máy hoặc không liên lạc được, khoản vay của bạn sẽ không được duyệt.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm: Vay tiền Doctor Đồng

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x