Rate this post

Ngày nay, càng nhiều cá nhân, hộ gia đình có xu hướng vay tiền nhằm giải quyết những vấn đề cần tiền bất ngờ trong làm ăn hoặc chi tiêu trong gia đình. Và một trong những hình thức vay tại Tima mà nhiều người lựa chọn là vay vốn online bằng sổ hộ khẩu. Vậy vay theo sổ hộ khẩu là gì? tại sao vay tiền online theo hộ khẩu tại Tima được khách hàng tin chọn? Để trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược thông tin về vay tiền online theo sổ hộ khẩu

Đây là hình thức vay tiền online mà người vay không cần làm thủ tục rườm rà hay phải chứng minh tài sản hay mức thu nhập cá nhân hàng tháng. Mà chỉ cần đăng ký vay online bằng cách điền đầy đủ thông tin nhấn hoàn thành và chuẩn bị sổ hộ khẩu khi ký hợp đồng tại điểm hẹn với nhân viên bên cho vay. Đặc biệt, là bên cho vay không cần phải đến nhà để thẩm định địa chỉ sinh sống. Và thông thường người vay sẽ nhận được khoản vay mình mong muốn trong thời gian sớm nhất có thể.

Tại sao vay tiền online theo hộ khẩu tại Tima được khách hàng tin chọn?

Nhiều người cần một khoản tiền gấp cho chi tiêu vào cuối tháng vì chưa có lương hay vì một lý do nào đó mà muốn vay tiền. Nhưng vì công việc bận rộn nên không có thời gian đi đến các công ty tài chính, ngân hàng để làm thủ tục đăng ký vay tiền. Tima đã cho ra đời phương thức vay tiền online nhằm phục vụ cho nhu cầu vay của khách hàng. Sau đây là những lý do nhiều người chọn vay tiền theo hộ khẩu tại Tima.

Vay tiền online theo hộ khẩu nhanh uy tín tại Tima
Vay tiền online theo hộ khẩu nhanh uy tín tại Tima

Đăng ký vay online đơn giản

Người vay chỉ cần mất thời gian chưa tới 3 phút là có thể hoàn thành xong phần đăng ký vay tiền. Bằng cách nhập thông tin bao gồm: Họ tên và ngày tháng năm sinh, quê quán, số điện thoại và nhấn nút đăng ký.

Duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại

Thông tin đăng ký vay sẽ được duyệt qua điện thoại nhanh chóng với mã xác nhận. Chỉ cần nhập mữ xác nhận là đăng ký vay online thành công mà không cần rườm rà, thủ tục giống với vay tiền truyền thống tại các công ty ngân hàng đang hoạt động.

Ký hợp đồng tại điểm hẹn Khách Hàng chỉ định

Một trong những điều mà người vay ưa chuộng với hình thức vay tiền online theo sổ hộ khẩu tại Tima là không cần phải đến công ty mà người vay có thể hẹn với nhân viên tài chính của công ty đến điểm hẹn mình mong muốn để trao đổi và ký hợp đồng vay.

Không thế chấp, chứng minh tài sản

Vay online qua sổ hộ khẩu tại Tima, người vay không cần phải làm đơn vay, giấy chứng minh tài sản hoặc thu nhập cá nhân hàng tháng. Mà người vay chỉ cần chuẩn bị sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân là chấp thuận.

Bảo mật thông tin và khoản vay tuyệt đối

Những thông tin về người vay như tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại…hoặc khoản vay bao nhiêu sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt là những trường hợp người vay không muốn cho bạn bè, người thân trong gia đình biết. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến Tima.

Thời gian hoàn tất hồ sơ nhanh, giải ngân sớm trong ngày.

Sau khi có cuộc gặp giữa người vay và bên cho vay để ký hợp đồng, hồ sơ sẽ hoàn tất nhanh chóng về công ty chính để xác nhận và tiến hành giải ngân trong ngày. Người vay sẽ được nhận tiền vay như đã đăng ký nhanh nhất có thể trong ngày ký hợp đồng.

Nhận tiền vay trong thời gian sớm nhất
Nhận tiền vay trong thời gian sớm nhất

Trên đây là bài chia sẻ vì sao vay tiền online theo sổ hộ khẩu tại Tima được nhiều người lựa chọn, hy vọng sẽ giúp cho bạn có nhiều thông tin hữu ích hơn. Đừng quên truy cập liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu vay hoặc tìm hiểu thông tin vay nhé!

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x