Rate this post

Là một ngân hàng hoạt động được hơn 20 năm, Ngân hàng Thương mại Cổ phần OCB hiện đang chiếm rất nhiều lòng tin của người dùng. Hiện tại, ngân hàng đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn để vay vốn và đầu tư cho công việc của mình. Nếu bạn còn đang đắn đo, không biết có nên vay tín chấp ngân hàng OCB hay không, thì bạn tham khảo những thông tin được chia sẻ chi tiết dưới đây nhé.

Những lý do lựa chọn vay tín chấp ngân hàng OCB.

Vay tín chấp ngân hàng OCB, với địa chỉ cho vay uy tín có lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn, thời hạn vay linh hoạt,… là 1 số những lý do bạn nên lựa chọn vay tín chấp tại ngân hàng này. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

Lý do nên vay vốn tại ngân hàng OCB
Lý do nên vay vốn tại ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB cho vay với lãi suất thấp, rất hấp dẫn.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh, cưới vợ, tiêu dùng hoặc xây nhà, mua xe,…nhưng lại không đủ vốn, thì ngân hàng OCB chính là địa chỉ bạn nên tìm đến để vay tín chấp. Bởi ngân hàng này cho vay với lãi suất rất là thấp và cạnh tranh nhất hiện nay. Với lãi suất chỉ có 6,68% và đặc biệt là cố định trong 1 năm.

Thời gian cho vay linh hoạt.

Dịch vụ cho vay tín chấp của ngân hàng OCB linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, tùy vào khả năng tài chính của mỗi khách hàng. Ngân hàng OCB luôn cung cấp một dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của từng khách hàng.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng OCB đơn giản nhanh chóng.

Với những khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng OCB, bạn chỉ cần có CMND hoặc hộ chiếu và hộ khẩu thường trú. Còn với những khách hàng đi làm xa nhà mà muốn vay thì phải đăng ký tạm trú dài hạn để được vay tín chấp. Ngoài ra khách hàng khi vay tài chính ngân hàng thì cần phải chứng từ chứng minh nguồn thu nhập và chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay của bản thân. Và cuối cùng là giấy tờ có liên quan đến TSĐB ( bất động sản, xe ô tô) của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24.

OCB chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi
OCB chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi

Nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng luôn chờ sẵn và phục vụ khách hàng 24/24 thường xuyên và liên tục. Các nhân viên của ngân hàng luôn kịp thời đáp ứng được mọi thắc mắc và hỗ trợ cung cấp thông tin hữu ích nhất cho các khách hàng tìm đến. Ngân hàng OCB luôn là một trong những địa chỉ cho vay tín chấp được nhiều người dùng yêu mến với lãi suất tiết kiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đáng giá cao.

Mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước.

OCB là một trong những ngân hàng có mạng lưới phòng giao dịch rộng khắp cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho từng khách hàng đến từ nhiều nơi khác nhau. Cho đến thời điểm hiện tại, thì ngân hàng này đã có tổng cộng trên 117 phòng giao dịch được đặt tại 22 tỉnh, thành phố trong khắp cả nước.

Bảo mật và không bị mất phí.

Được biết OCB được Trend Micro cung cấp cho 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị và Internet miễn phí , để hỗ trợ cho các khách hàng. Các tài khoản bảo mật được đánh giá là an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu. Vậy nên, những khách hàng khi vay tín chấp tại ngân hàng này hãy yên tâm và không lo sợ bị lộ thông tin bảo mật nhé.

Khách hàng vẫn có thể được vay khi đã vay nơi khác.

Những khách hàng mặc dù đã vay ở những nơi khác nhưng vì lý do gì đó mà bạn muốn vay thêm, thì vẫn được OCB hỗ trợ cho vay tiếp. Nếu bạn có nhu cầu muốn vay thêm thì hãy liên hệ đến OCB để được tư vấn cho tiết nhé.

Hình thức thanh toán linh hoạt.

OCB cung cấp 2 phương thức trả nợ cho khách hàng, đó là: phương thức tính theo dư nợ ban đầu và tính theo dư nợ giảm dần. Với phương thức trả nợ theo dư nợ đầu, thì hàng tháng khách hàng sẽ trả tiền gốc và lãi theo quy định. Còn với phương thức thứ 2 là tính theo dư nợ giảm dần, thì hàng tháng khách hàng sẽ trả nợ 1 khoản tiền bao gồm cả gốc và lãi.

Trên đây là một số lý do mà bạn nên lựa chọn vay tín chấp ngân hàng OCB. Hiện nay cũng có rất nhiều ngân hàng, nhiều địa chỉ cung cấp tài chính cho vay tín chấp để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để cẩn thận nhất thì khách hàng hãy tìm hiểu các thông tin thật kỹ về các địa chỉ cho vay rồi mới nên quyết định có nên vay không nhé.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x