Rate this post

Bạn đang muốn mua nhà, mua xe trả góp hay thực hiện những mục đích tiêu dùng khác cho cá nhân? Nhưng bạn không biết phải thực hiện các kế hoạch đó như thế nào trong khi không có đủ tiền. Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Citibank sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu đãi khi vay tiêu dùng cá nhân tại Citibank qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về ngân hàng Citibank

Citibank là một ngân hàng lớn đứng thứ ba trên thế giới, có trụ sở chính đặt tại Mỹ. Citibank có kinh nghiệm hơn 200 năm hoạt động trên toàn thế giới và chính thức hoạt động trên thị trường Việt Nam vào năm 1993.

Citibank ấn tượng với người dùng bởi rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác nhau. Chẳng hạn như mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm lãi suất cao, cho vay tiêu dùng, vay kinh doanh, bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài sản, sao kê điện tử, chuyển khoản quốc tế, dịch vụ SMS Citi Alert, Citi Mobile.

Citibank - Ngân hàng uy tín với nhiều dịch vụ hấp dẫn
Citibank – Ngân hàng uy tín với nhiều dịch vụ hấp dẫn

Lợi ích khi vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Citibank

Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Citibank là hình thức cho vay điển hình tại Citibank. Khách hàng có thể mượn tiền của Citibank để thực hiện những mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình. Các mục đích này có thể là vay tiền để mua hoặc sửa chữa nhà, mua xe ô tô, mua nội thất cho gia đình, đi du lịch hay đi học đều được.

Khi vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng Citibank, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

Không cần thế chấp hay tài sản đảm bảo

Ngân hàng Citibank cung cấp giải pháp cho vay tiêu dùng cá nhân mà không cần thế chấp hay tài sản bảo đảm. Điều kiện vay tại đây vô cùng đơn giản: Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 21 tuổi trở lên; có thu nhập hàng tháng từ 15 triệu đồng trở lên và nhận lương theo hình thức chuyển khoản ngân hàng; hiện đang cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội (có hộ khẩu hoặc giấy thường trú). Và hơn hết, bạn đang có nhu cầu vay tín chấp để phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân của mình hoặc của gia đình.

Dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân của Citibank không cần tài sản bảo đảm
Dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân của Citibank không cần tài sản bảo đảm

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, không mất phí đăng ký

Sau khi đủ điều kiện vay, khách hàng chỉ bằng một vài thao tác nhỏ như click vào mục đăng ký tiêu dùng cá nhân ngân hàng Citibank, điền các thông tin cần thiết và nhập đăng ký là bạn đã hoàn thành thủ tục vay. Thông thường, khách hàng sẽ mất không quá 10 phút để hoàn thành thủ tục vay này. Citibank sẽ duyệt yêu cầu vay của khách hàng trong vòng 4h đồng hồ.

Một điểm đặc biệt nữa khi vay tiêu dùng tại Citibank là khách hàng không phải mất bất cứ khoản phí đăng ký vay nào. Vô cùng đơn giản và nhanh chóng đúng không nào. Chính vì vậy bạn không cần băn khoăn hay lo lắng gì về các thủ tục vay tiêu dùng tại Citibank.

Thời gian thanh toán linh hoạt

Tùy thuộc vào điều kiện và khả năng tài chính của mỗi cá nhân, thời gian trả góp dao động từ 24 tháng đến 48 tháng. Thời gian thanh toán khá linh hoạt này sẽ tạo thuận lợi cho các cá nhân có thời gian thích hợp để trả vốn.

Lãi suất cho vay thấp

Số tiền cho vay tín chấp tối đa tại ngân hàng Citibank là 600 triệu đồng, cao hơn khá nhiều so với các tổ chức và ngân hàng khác trong nước. Từ 1,23 đến 1,83/ tháng là con số lãi suất cho vay tại ngân hàng Citibank theo dư nợ giảm dần. Với mức lãi suất như vậy, cá nhân chắc chắn sẽ yên tâm hơn trong vấn đề vay vốn phục vụ cho mục đích tiêu dùng.

Citibank ngày càng phát triển, thâm nhập sâu vào thị trường vốn vay Việt Nam. Với những tiện ích từ việc vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Citibank, các bạn sẽ thoải mái hơn trong việc vay vốn giúp thỏa mãn nhu cầu cá nhân mỗi người.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x