Rate this post

Hiện nay, đa phần những anh chị em đi làm công sở đều dùng đến thẻ để nhận lương, để chi tiêu khi đi chơi mua sắm, đi du lịch, ít khi dùng tiền mặt. Vì vậy, việc có 1 thẻ tín dụng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi như làm thẻ ANZ hoàn tiền 2tr đồng, hay làm thẻ Citibank tặng vali, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn mở thẻ tín dụng Standard Chartered – một ngân hàng mà khi mở thẻ tín dụng bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tặng xe đạp thể thao, hoàn tiền 25% mọi chuyến đi Uber, hoàn tiền đến 1% cho mọi chi tiêu…hoặc giảm 500.000 đồng khi thanh toán mua hàng tại Lazada.

NGÂN HÀNG STANDARD CHARTERED LÀ?

Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 86.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Đối tượng khách hàng của ngân hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông – Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

Chương trình “Thẻ tín dụng Ngân Hàng Standard Chartered ”, áp dụng cho 03 loại thẻ: Thẻ Priority WorldMiles, thẻ WorldMiles, thẻ Platinum CashBack.

[at url=”http://sc.vnfiba.com/” target=”_blank”][/at]

ƯU ĐÃI KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG CỦA NGÂN HÀNG STANDARD CHARTERED

  1. Đến 17/4/2017, nếu bạn mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack và chi tiêu tối thiểu 3 triệu sẽ nhận được một chiếc xe đạp thời trang. Đặc biệt khi tổng chi tiêu đạt 15 triệu bạn sẽ nhận được một bộ phụ kiện xe đạp.
  2. Hoàn tiền 25% cho mọi chuyến đi Uber đến 30-9-2017
  3. Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000đ.
  4. Hoàn tiền đến 1% tối đa cho mọi chi tiêu, không giới hạn số tiền hoàn tối đa (chỉ áp dụng với thẻ Platinum Cashback). Hướng dẫn sử dụng thẻ Platinum Cashback bạn xem thêm tại link.
  5. Ưu đãi chơi gôn tại các câu lạc bộ gôn hàng đầu Việt Nam.
  6. Chương trình The Good Life: tận hưởng vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe… tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.

Đặc biệt: Từ nay đến ngày 29/12/2017, đăng ký thẻ tín dụng WorldMiles hoặc Platinum Cashback thành công sẽ nhận được 100% cashback cho tất cả các chi tiêu bằng thẻ tín dụng trong vòng 40 ngày sau khi kích hoạt thẻ, tối đa 2tr cho thẻ Worldmiles & 1,5tr cho thẻ Platinum Cashback.

[at url=”http://sc.vnfiba.com/” target=”_blank”][/at]

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG STANDARD CHARTERED

Độ tuổi
– Đối với khách hàng nữ: từ 22 – 55 tuổi
– Đối với khách hàng nam: từ 22 – 60 tuổi

Những chứng từ cần cung cấp
– Chứng từ công việc và thu nhập : Bản sao hợp đồng lao động
– Bản gốc sao kê hoặc phiếu chi lương thể hiện 3 tháng lương gần nhất
– Mức lương chuyển khoản tối thiểu từ 10 Triệu VNĐ

Chứng từ nhân thân và địa chỉ

Đối với người Việt Nam:
+ Bản sao CMND hoặc Hộ chiếu
+ Bản sao Sổ Hộ Khẩu
Đối với người nước ngoài:
+ Bản sao hộ chiếu
+ Bản sao Visa/Thẻ tạm trú/Thẻ thường trú hoặc Giấy phép lao động

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ XÉT DUYỆT

  • Người dùng điền mẫu thông tin đăng ký làm thẻ
  • Đội ngũ Telesales của ngân hàng Standard Chartered liên hệ tới người dùng và thực hiện xác nhận thông tin người dùng (người dùng cần thỏa mãn các tiêu chuẩn đăng ký)
  • Người dùng cung cấp các tài liệu/hồ sơ cần thiết để ngân hàng Standard Chartered tiến hành thẩm định và phê duyệt.

CÁCH ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG STANDARD CHARTERED

Đây là [at url=”http://sc.vnfiba.com/” target=”_blank”]mẫu đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered[/at]. Khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký thì sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện đến xác nhận, sau đó bạn sẽ gửi các thông tin còn lại cho ngân hàng để hoàn thành thủ tục. Thời gian nhanh nhất hoàn thành hồ sơ cho bạn là 3 tuần kể từ ngày bạn đăng ký với ngân hàng trên website.

[at url=”http://sc.vnfiba.com/” target=”_blank”][/at] ĐẶC BIỆT:

Giảm tới 500.000đ khi thanh toán bằng thẻ Standard Chartered tại Lazada: >> [at url=”https://www.lazada.vn/standard-chartered/” target=”_blank”]Xem chi tiết[/at]

[at url=”https://www.lazada.vn/standard-chartered/” target=”_blank”][/at]
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x