5/5 - (1 bình chọn)

Rất nhiều khách hàng băn khoăn làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng thanh toán trực tuyến mà không muốn gặp rắc rối về hồ sơ.

Với nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động trong ngành tài chính, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín Sacombank đã và đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trước khi quyết định có hay không mở thẻ tín dụng Sacombank.

1. Giới thiệu chung về Ngân hàng Sacombank

Sacombank, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín được thành lập vào năm 1991 với vốn điều lệ là 14.176 tỷ đồng. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, Sacombank đã ngày càng khẳng định vị trí của mình đối khách hàng Việt Nam. Với 350 điểm giao dịch trên toàn quốc, Sacombank đang không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam.

https://canvaytiennhanh.net/wp-content/uploads/2018/04/the-tin-dung-sacombank-1.jpg
Thẻ tín dụng Sacombank được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng rộng rãi

2. Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng, dù ở bất kỳ ngành nghề kinh doanh hay lĩnh vực nào đều có thể mở thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng, Sacombank cho phép khách hàng lựa chọn một trong hai hình thức mở thẻ: thẻ chính và thẻ phụ.

 • Yêu cầu đối với thẻ chính: cá nhân từ 18 tuổi trở nên, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn hoạt động của Sacombank đều có thể mở thẻ.

Nếu là cán bộ, công nhân viên thì cần có thâm niên công tác từ 3 tháng trở lên tại cơ quan đang công tác; thu nhập ổn định từ 7 triệu/ tháng trở lên nếu sinh sống và làm việc tại các thành phố, tỉnh thành trực thuộc Trung Ương hoặc từ 5 triệu đồng/ tháng nếu sinh sống hoặc làm việc tại các tỉnh thành khác.

Nếu bạn là chủ hộ kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp thì cần có thâm niên hoạt động 2 năm trong lĩnh vực kinh doanh và đáp ứng yêu cầu quy định về thu nhập tối thiểu như trên.

 • Yêu cầu đối với thẻ phụ: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (trường hợp từ 15 – 18 tuổi phải có người đại diện chấp nhận cho cá nhân đó mở thẻ).
https://canvaytiennhanh.net/wp-content/uploads/2018/04/the-tin-dung-sacombank-2.jpg
Thẻ tín dụng Sacombank giúp các bạn chủ động trong việc chi tiêu

3. Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank

Sacombank quy định biểu phí khi mở thẻ tín dụng như sau:

 • Đối với thẻ visa chuẩn: 299.000 đồng/ năm
 • Thẻ visa vàng: 399.000 đồng/ năm
 • Thẻ visa platinum: 999.000 đồng/ năm
 • Phí rút tiền mặt: 4%
 • Lãi suất : 2.15%/ tháng (sau 55 ngày)
 • Thời hạn thanh toán: Ngày 30 hàng tháng (nếu khách hàng nhận được thông báo từ ngày 05) hoặc ngày 25 của tháng kế tiếp (nếu khách hàng nhân được thông báo vào ngày 30).

4. Những chương trình khuyến mãi của Sacombank

Khi mở thẻ tín dụng Sacombank, quý khách hàng sẽ nhận được những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn:

 • Hạn mức thẻ tín dụng tối thiểu là 200 triệu đồng.
 • Tích lũy dặm Sacombank để đối vé máy bay của nhiều hãng hàng không hoặc đổi tiền mặt với 20.000 VND = 1 dặm
 • Thưởng thêm 500 dặm cho khách hàng lần đầu tiên mở thẻ tín dụng Sacombank và sử dụng thẻ.
 • Tăng thêm 4.500 dặm Sacombank cho khách hàng đạt doanh số giao dịch 100 triệu đồng.
 • Trả góp lãi suất 0%, mua hàng qua internet, thanh toán và rút tiền mặt trên toàn quốc và quốc tế, mua trước trả tiền sau 55 ngày.

Với những lợi ích tuyệt vời mà thẻ tín dụng Sacombank mang lại cùng những hỗ trợ thủ tục nhanh chóng, đơn giản, rất nhiều khách hàng đã không còn băn khoăn về câu hỏi làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay mở thẻ ngay hôm nay để chủ động hơn trong việc chi tiêu của mình nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x