5/5 - (1 bình chọn)

Bạn chỉ có mức lương 10-12tr/tháng làm sao có thể sử dụng được số vốn lên đến 200tr/tháng mà ko mất 1 đồng lãi nào. Câu trả lời đơn giản đó là sử dụng thẻ tín dụng 1 cách thông minh.

Giải thích thẻ tín dụng 1 chút đó là loại thẻ ngân hàng cấp cho bạn 1 hạn mức được phép tiêu dùng, nếu bạn đi làm có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên mức ngân hàng cấp cho bạn tối đa là 10 lần mức thu nhập của bạn . Ví dụ: bạn có mức lương chuyển khoản 12tr, mức thẻ bạn được cấp là 120tr, nhưng thường bank chỉ cấp cho bạn từ 5-7 lần, còn muốn được max thì phải có tip, tricks 1 chút. Khi được cấp thẻ bạn có thể sử dụng để chi tiêu số tiền đó theo quảng cáo của ngân hàng là 45 ngày không lãi nhưng bạn phải hiểu rõ đoạn này để sử dụng cho đúng. Cụ thể:

– Bank cấp cho bạn kỳ hạn tiêu dùng là 1/8 – 1/9 thì đến ngày 15/9 bạn phải thanh toán số tiền đã tiêu dùng trong kỳ hạn đó nếu không sẽ bị tính lãi khá cao lên đến 1,5%-18% tùy ngân hàng. Nếu dùng rút tiền mặt từ cây atm bạn sẽ phải chịu phí rất cao và lãi ngay từ thời điểm bạn rút, vậy lời khuyên cho bạn là nếu cần dùng tiền mặt có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn với mức phí chỉ 1-1,3% , bạn rút dc 100% sô tiền trong thẻ, 100tr bạn chỉ mất 1tr.

– Nhưng điểm hay mà mình gọi là dùng thẻ thông minh đó là mình sẽ sử dụng song song 2 thẻ, có kỳ hạn lệch nhau 15 ngày, nếu bạn có dòng tền tốt, không trễ hẹn trả nợ, sau chiếc thẻ tín dụng đầu tiên các bên bank khác sẽ mời bạn làm thẻ, lúc này khi làm thẻ mình nói luôn vs nhân viên, hạn mức e cấp dc 10 lần thì a mở, chứ ít anh ko đủ tiêu, a ko làm đâu, rồi e lựa mở thẻ cho a trong khoản thời gian này để bank cấp kỳ hạn sao cho lệch với kỳ hạn thẻ 1 ít nhất 15 ngày vạy là minh có thể dùng cái thẻ thứ 2 này để trả cho thẻ 1.

Đọc đến đây, nhiều bạn bảo thế sao ko làm cái thẻ thứ 3, thứ 4 mà đảo nợ, các bạn làm đi mới biết, bank nó biết thừa các bạn có thể làm thế nên kỳ hạn thanh toán các bank nó chỉ chia ra làm nhiều nhất 3 đợt thôi :))) nên tốt nhất là dùng 2 thẻ là vừa đủ, số ngày bạn được sử dụng số tiền kia ko lãi có thể lên đến 30 ngày. Bán hàng mà tháng có 200tr tiền xoay vòng để nhập hàng đối với nhưng bạn có doanh thu 600-700tr là rất oke mà.

Ứng dụng đơn giản nhất đó là mình dùng thẻ này vào việc chạy quảng cáo FB đi, bản chất nếu tk fb trả sau, thì việc mình dùng thẻ tiêu trước trả sau thì dòng tiền của mình tính ra được nợ 2 lần, vừa nợ FB, vừa nợ bank, dòng tiền sẽ rất khỏe nếu bạn có doanh thu ổn định từ việc bán hàng, hay làm dịch vụ hàng ngày. Đấy là mình còn chưa cần dùng đến những khoản vay tín chấp mà suốt ngày các bên như VP bank, hay techcom… gọi mời mình vay đó. Bạn nào làm bank sẽ biết rằng mảng tài chính cá nhân đang được các ngân hàng bán lẻ đẩy rất mạnh vì mảng tài chính doanh nghiệp đã quá nhiều rủi ro. Nhiều bạn đọc đến đây lại có câu hỏi : thế em ko đi làm thì sao chứng mình được để bank mở thẻ cho em, cái này mình xin trả lời:

– Cách 1: Mình biết có những người họ muốn ra kinh doanh cần vốn họ xin vào những tập đoàn lớn , doanh nghiệp top A để chứng minh thu nhập, và nâng hạn mức tín dụng được vay lên, hoặc những bạn trẻ mới đi làm tích lũy kinh nghiệm 1-2 năm đầu thì nên tận dụng để mở cái thẻ tín dụng này coi như 1 số tiền phòng thân sau này.

– Cách 2 : Đa số các bạn hay làm nhất đó là fake thông tin thu nhập, rồi làm bằng lái ô tô… cái này mình ko muốn nói sâu hẳn vì ảnh hưởng đến khá nhiều bạn làm bank, các bạn làm bank thiếu chỉ tiêu thẻ toàn làm hồ sơ hộ khách thôi :)))

Viết đến đây cũng dài rồi, sẽ có bài tiếp về cách sử dụng công nợ nhập hàng sao cho có lợi nhất nữa nhé, anh em thấy hay thì ủng hộ mình.

Nguồn Facebook: https://www.facebook.com/hoang.hoangvuonghoang

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x