5/5 - (1 bình chọn)

Thẻ tín dụng là điều không quá xa lạ với nhiều người, nhất là trong bối cảnh tiêu dùng thông minh, đẩy mạnh thanh toán qua thẻ để an toàn và tiết kiệm hơn. Bạn có thể chọn một ngân hàng bất kỳ để mở thẻ tín dụng. Sau đây là bài hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank trực tuyến một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Thẻ tín dụng Sacombank ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng
Thẻ tín dụng Sacombank ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng

Thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ Credit Card cho phép bạn sử dụng số tiền trong thẻ để thanh toán trước và hoàn lại số tiền này trong khoảng 45 ngày sau. Mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức khác nhau tùy thuộc vào thu nhập hàng tháng của bạn. Thu nhập của bạn càng cao thì hạn mức càng lớn.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank trực tuyến

Để mở thẻ tín dụng trực tuyến của ngân hàng Sacombank, bạn phải đủ các điều kiện sau:

Bạn là cá nhân đủ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại các địa bàn hoạt động của ngân hàng Sacombank.

Bạn phải có tài sản đảm bảo. Đó có thể là sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hoặc có thời gian làm việc chính thức từ 3 tháng trở lên tại một đơn vị ( cơ quan nhà nước, doanh nghiệp)  với mức thu nhập tối thiểu từ 7 triệu tại đơn vị đóng trên địa bàn thành phố trực thuộc Trung Ương và 5 triệu đối với các tỉnh thành khác.

Thẻ tín dụng Sacombank gồm những loại nào?

Hiện nay, ngân hàng Sacombank phát hành các loại thẻ tín dụng với quy định hạn mức như sau:

Thẻ Visa Platinum: Thu nhập tối thiểu 20 triệu/ tháng với hạn mức tín dụng không giới hạn.

Thẻ Visa Platinum – Một trong những thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng hấp dẫn
Thẻ Visa Platinum – Một trong những thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng hấp dẫn

Thẻ Sacombank Visa: Thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/ tháng (tại thành phố Hồ Chí Minh), 5 triệu đồng/ tháng với các tỉnh thành khác. Hạn mức tín dụng là 20 triệu đối với thẻ Classic và 50 triệu với thẻ Gold.

Thẻ Sacombank MasterCard: Thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/ tháng (tại thành phố Hồ Chí Minh), 5 triệu đồng/ tháng với các tỉnh thành khác. Hạn mức tín dụng là 20 triệu đối với thẻ Classic và 50 triệu với thẻ Gold.

Thẻ JCB Motor Card: Thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/ tháng (tại thành phố Hồ Chí Minh), 5 triệu đồng/ tháng với các tỉnh thành khác. Hạn mức tín dụng là 20 triệu đồng.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank trực tuyến

Ngày nay, việc mở thẻ tín dụng trực tuyến tương đối đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện để khách hàng nhanh chóng được hưởng các ưu đãi của dịch vụ này. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, có máy tính nối mạng là có thể đăng ký mở thẻ được ngay.

Trước hết, bạn tìm đến các trang hướng dẫn mở thẻ tín dụng, click vào nút “đăng ký mở thẻ” rồi điền các thông tin như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa điểm sinh sống và làm việc, mức thu nhập hiện tại, số điện thoại liên lạc. Sau khi điền thông tin, nhấn nút “gửi”. Lúc này, coi như hồ sơ của bạn đã tới tay bộ phận tiếp nhận.

Hồ sơ bao gồm

Nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn, xác minh và yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin để hoàn thiện hồ sơ, bao gồm:

  • Bản sao có công chứng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài.
  • Bản sao công chứng hộ khẩu, các loại giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu.
  • Bản sao hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của thủ trưởng đơn vị. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì có bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất, báo cáo tài chính năm gần nhất.
  • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng ( theo mẫu của ngân hàng Sacombank)
Đăng ký và làm theo hướng dẫn để mở thẻ tín dụng Sacombank nhanh nhất
Đăng ký và làm theo hướng dẫn để mở thẻ tín dụng Sacombank nhanh nhất

Sau khi bạn cung cấp được đầy đủ các loại giấy tờ trên, phía ngân hàng sẽ tiến hành xác minh và trong thời gian ngắn nhất, thẻ sẽ được gửi tới tận tay bạn theo đường bưu điện hoặc trực tiếp nhân viên trao cho bạn. Lúc này, bạn có thể thanh toán được các khoản chi tiêu của mình.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về mở thẻ tín dụng Sacombank trực tuyến một cách cụ thể nhất. Hi vọng bạn sẽ sớm có được một chiếc thẻ tín dụng để giải quyết mọi vấn đề của cuộc sống.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x