5/5 - (1 bình chọn)

Vay tiền tại Tima giờ đây đã trở nên phổ biến vì hạn mức tiền lớn và lãi suất cực kỳ ưu đãi. Bạn còn đang có nhiều thắc mắc về cách thức vay tiền? Tham khảo ngay bài viết này để được hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại Tima một cách chính xác nhất.

Vay tiền tại Tima đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả
Vay tiền tại Tima đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

Các hình thức vay tiền tại Tima

Hiện nay, Tima cung cấp 2 hình thức vay tiền chủ yếu đó là vay tín chấp và vay bằng đăng ký xe. Mỗi hình thức có một ưu điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng thanh toán của mình mà bạn có thể chọn một hình thức phù hợp nhất.

Có 2 hình thức vay tiền tại Tima
Có 2 hình thức vay tiền tại Tima

Vay tín chấp là hình thức khách hàng có thể vay tiền một cách nhanh chóng với khoản tiền lên đến 10 triệu đồng mà không cần phải thế chấp bất cứ một tài sản nào. Tima cung cấp thời hạn vay lên đến 30 ngày cho phép khách hàng giải quyết những vấn đề tài chính cấp bách một cách hiệu quả.

Vay bằng đăng ký xe là hình thức vay với khoản tiền lên đến 30 triệu đồng. Với hình thức này, người vay chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe kèm theo đăng ký xe để được vay tiền nhanh nhất trong ngày.

Hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại Tima

Để vay tiền tại Tima bạn chỉ cần điền thêm một số thông tin vào giấy tờ vay vay tiền của chúng tôi.

Hướng dẫn điền thông tin vay tín chấp tại Tima

Điền thông tin vay tiền vô cùng đơn giản
Điền thông tin vay tiền vô cùng đơn giản

Để vay tiền tại Tima bạn chỉ cần lên trang web của chúng tôi, click chuột vào ô “Số tiền” và ô “Thời gian vay” sau đó giữ và kéo chuột đến số tiền và thời hạn mà bạn muốn vay. Với hình thức này, bạn có thể vay dễ dàng và nhanh chóng khoản tiền từ 1 đến 10 triệu đồng.  

Bước tiếp theo bạn cần làm là điền thông tin các nhân vào hồ sơ vay. Bước này bạn cần điền họ và tên, SĐT, số CMND và địa chỉ mình đang sinh sống vào hồ sơ. Đặc biệt, phần địa chỉ nơi ở bạn nên điền thông tin một cách chi tiết và chính xác nhất. Cần điền chi tiết từ số nhà, tổ, phường/xã, quận/huyện, thành phố/tỉnh.
​Tiếp theo, bạn cần ấn vào nút ĐĂNG KÝ hiện trên màn hình.

Hướng dẫn điền thông tin vay tiền Tima bằng đăng ký xe

Cũng tương tự như hình thức vay tiền tín chấp, bạn cũng cần phải kéo chuột vào số tiền và thời hạn muốn vay. Ở hình thức này, hạn mức vay tối đa có thể lên đến 30 triệu đồng.

Việc còn lại bạn cần làm đó là điền thông tin cá nhân vào như các bước vay tín chấp bình thường.

Lưu ý

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để vay tiền sớm nhất
Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để vay tiền sớm nhất

Để vay tiền một cách nhanh chóng, người vay cần phải tham khảo ngay những lưu ý cần thiết dưới đây.

  • Khi vay tiền tại Tima bạn nên chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ mà chúng tôi yêu cầu cho bất cứ một hình thức vay tiền nào.
  • Xác định chính xác số tiền cần vay và khả năng thanh toán của mình.
  • Điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ vay tiền để được Tima duyệt nhanh chóng nhất giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính ngay trong ngày.

Trên đây là những chia sẻ về hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại Tima. Chúng tôi hy vọng với những thông tin này quý khách có thể dễ dàng vay tiền một cách nhanh chóng và có mức lãi suất thấp nhất. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x