5/5 - (3 bình chọn)

Thẻ tín dụng Shinhan Bank là một loại hình thức vay tiền của ngân hàng trước để tiêu dùng và hoàn lại sau, vì thế cho nên được rất nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn. Tuy nhiên một số cá nhân lại không hiểu rõ về cách thức đăng ký tiêu dùng thẻ tín dụng, vì thế cho nên bài viết sau sẽ hướng dẫn đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank.

Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng Shinhan Bank

Để có thể đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank thì các cá nhân cần xác định nhu cầu mở thẻ và khai các thông tin chính xác khi được yêu cầu.

Các điều kiện mở thẻ tín dụng gồm có:

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng Shinhan cần có họ tên không trùng với khách hàng hiện tại của Shinhan/ANZ, những khách hàng đã từng sử dụng và mới đóng thẻ Shinhan trong vòng 6 tháng trở lại cũng không được mở thẻ khác.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng thẻ Shinhan Bank
Hướng dẫn đăng ký và sử dụng thẻ Shinhan Bank

Các cá nhân là người dân Việt Nam có độ tuổi từ 22-45 sống ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh có các giấy tờ sổ hộ khẩu, KT3 hay hóa đơn điện nước là đủ điều kiện.

Đối với những người là công nhân viên chức có mức thu nhập hàng tháng ổn định từ 7.1 triệu đồng và được trả lương bằng hình thức chuyển khoản. Nhân viên có hợp đồng lao động trên 1 năm và đã qua thời gian thử việc là có thể mở thẻ tín dụng Shinhan Bank.

Tuy nhiên có một số lưu ý về công việc của khách hàng khi đăng ký mở thẻ là: không chấp nhận tự kinh doanh và không chấp nhận một số ngành nghề công việc như: bảo hiểm, đa cấp, tiếp thị và môi giới nhà đất, nhân viên công ty thu hồi nợ, huấn luyện viên hay nội trợ. Những người làm việc không xuyên suốt như hướng dẫn viên du lịch, luật sư, thẩm phán hay tiếp viên hàng không đều không được chấp nhận.

Những người không đủ tài chính, không đủ khả năng thanh toán, nhân viên thời vụ hay nhân viên tạp vụ, lao động chân tay đều không nằm trong phạm vi được mở thẻ tín dụng.

Đăng ký mở thẻ tín dụng

Khách hàng muốn mở thẻ có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan hoặc qua các tư vấn viên và kê khai những thông tin, đáp ứng đủ các loại giấy tờ cần thiết. Đội ngũ nhân viên sẽ hoàn thiện thủ tục cho khách hàng đến khi nhận thẻ.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

Một số lệnh cần nhớ khi sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank:

Chuyển khoản liên ngân hàng đến Shinhan Bank:

Cần phải khai đầy đủ các thông tin sau một cách chính xác theo các thông tin đã đăng ký khi mở thẻ: tên người thụ hưởng, tài khoản thụ hưởng, ngân hàng thụ hưởng, số tiền thanh toán và mục diễn giải cần nêu rõ: Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan.

Chú ý cần nhập chính xác các thông tin thì giao dịch mới thành công, cần chuyển khoản trước hạn 02 ngày làm việc để đảm bảo thanh toán đúng hạn.

Thẻ tín dụng Shinhan Bank của khách hàng
Thẻ tín dụng Shinhan Bank của khách hàng

Thanh toán tự động

Chỉ những khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Shinhan và đăng ký dịch vụ thì Shinhan sẽ tự động trích nợ số tiền tương ứng tỷ lệ thanh toán. Số dư tài khoản tiết kiệm cần lớn hơn tỷ lệ thanh toán ban đầu khách hàng đã đăng ký.

Miễn phí nộp tiền tại Shinhan Bank và Sacombank

Trong giờ làm việc, quý khách hàng chỉ cần nộp tiền và điền đúng các thông tin sau: tên người thụ hưởng, tài khoản thụ hưởng, số tiền thanh toán và diễn giải là: Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan.

Bài viết là tổng hợp những lưu ý cần thiết và hướng dẫn đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank nhanh nhất, chi tiết nhất cho những người có nhu cầu.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x