Điều kiện mở thẻ tín dụng sacombank và hồ sơ đăng ký

5/5 - (4 bình chọn)

Nằm trong top 10 ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam, Sacombank được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Vậy điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc phát sinh chi tiêu là điều khó tránh khỏi, chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến và sử dụng thẻ tín dụng như một phương thức thanh toán tiện dụng và linh hoạt. Trên thị trường, có rất nhiều loại thẻ khác nhau, đáp ứng những yêu cầu khác đa dạng của khách hàng. Với những chính sách ưu đãi và điều kiện mở thẻ linh hoạt, Ngân hàng Sacombank là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tin cậy và lựa chọn. Vậy điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank là gì và hồ sơ đăng ký như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Hiện nay, để đảm bảo tất cả các khách hàng khi có nhu cầu chi tiêu bằng thẻ tín dụng đều có thể mở thẻ, ngân hàng Sacombank đưa ra điều kiện mở thẻ vô cùng linh hoạt. Để mở thẻ tín dụng Sacombank, bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Đủ 18 tuổi trở lên (đối với thẻ chính) và từ 16 tuổi trở lên (đối với thẻ phụ).
 • Đối với các cán bộ, công nhân viên nhà nước, có việc làm ổn định: có thâm niên trong lĩnh vực công tác tối thiểu 3 tháng, thu nhập tối thiểu là 5 triệu nếu sinh sống tại các tỉnh ngoại thành và từ 7 triệu trở lên nếu đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng.
 • Đối với các cá nhân sử dụng tài sản để đảm bảo: người mở thẻ cần có tài sản đảm bảo đăng ký với ngân hàng Sacombank dưới dạng ký quỹ hoặc cầm cố tài khoản tiền gửi. Tài sản cần hoạt động ít nhất 6 tháng với số dư tài khoản tối thiểu là 32 triệu đồng.
 • Đối với chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể: để được mở thẻ bạn cần hoạt động ít nhất 2 năm trong lĩnh vực đó, doanh thu hàng tháng tối thiểu 5 triệu đồng nếu đang kinh doanh tại các tỉnh ngoại thành và 7 triệu đồng/ tháng nếu đang kinh doanh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng.

https://canvaytiennhanh.net/wp-content/uploads/2018/04/the-sacombank.jpeg
Ngân hàng Sacombank phát hành nhiều loại thẻ cho người tiêu dùng

2. Thủ tục cấp thẻ tín dụng sacombank

Khi đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, bạn có thể đến Ngân hàng Sacombank, chi nhánh gần nhất để được mở thẻ. Tuy nhiên, trước khi đến Ngân hàng, bạn nên chuẩn bị các giấy tờ sau đây để được giải quyết nhanh chóng, tránh mất thời gian chờ đợi:

 • Giấy đăng ký làm thẻ tín dụng theo mẫu của Ngân hàng Sacombank
 • Bản sao giấy Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
 • Bản sao sổ hộ khẩu
 • Giấy các nhận tạm trú tạm vắng hoặc hóa đơn tiền điện nước tại khu vực đang cư trú nếu địa chỉ đang cư trú hiện nay không trùng với sổ hộ khẩu.
 • Bản sao hợp đồng lao động
 • Sao kê bảng lương hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập có liên quan.
the sacombank
Thẻ tín dụng Sacombank được nhiều người ưa chuộng sử dụng

Khi đi, bạn nhớ mang theo bản gốc để Ngân hàng đối chiếu, xác nhận trong trường hợp cần thiết.

Trên đây là một số lưu ý về điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và mở thẻ tín dụng.

 

Admin CVTN
Canvaytiennhanh.net là một blog tổng hợp các thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online, mở thẻ tín dụng. Với những thông tin CVTN cung cấp có thể giúp bạn có thêm kiến thức về tài chính.
4 bình luận
 • luan
  Bình luận vào 07/10/2018

  cho mình xin địa chỉ mua xe máy trả góp bằng thẻ sacombank ở bình dương tks

Bình luận của bạn

Thẻ Visa Platinum – Một trong những thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng hấp dẫn

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank trực tuyến nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn) Thẻ tín dụng là điều không quá xa lạ với nhiều người, nhất là […]

Mở thẻ tín dụng Ngân hàng Standard Chartered – Tặng Xe Đạp Thể Thao

Rate this post Hiện nay, đa phần những anh chị em đi làm công sở đều dùng đến thẻ […]

Biểu phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank cập nhật mới nhất

5/5 - (2 bình chọn) Nội dung bài viết1 1. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank có tính năng […]