5/5 - (1 bình chọn)

Có nên mở thẻ tín dụng Citibank không, dường như là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Vậy nên hay không, hãy cùng đọc bài chia sẻ dưới đây để đưa ra câu trả lời hợp lý nhất cho bản thân nhé! Bài viết sẽ chia sẻ cùng bạn những ưu đãi từ thẻ tín dụng Citibank hiện nay.

Citibank- ngân hàng uy tín thế giới

Có nên mở thẻ tín dụng Citibank hay không khi Citibank là một trong số ít ngân hàng uy tín thế giới hoạt động tại Việt Nam. Đơn vị với hơn 200 lịch sử hình thành, trải qua những biến động của thị trường kinh tế vẫn luôn đứng vững trên lĩnh vực ngân hàng. Citibank có mặt tại Việt Nam từ những năm 1993, từ đó đến nay đã có biết bao lượt giao dịch và sự đánh giá cao từ khách hàng.

Chính sự uy tín của đơn vị là lý do mang đến sự an toàn khi mở thẻ tín dụng hay sử dụng bất cứ dịch vụ nào từ ngân hàng này.

Citibank- mở thẻ tín dụng dễ dàng, nhanh chóng

Thủ tục mở thẻ tín dụng Citibank tương đối đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh. Đây cũng chính là lý do mang đến sự thu hút cho khách hàng hiện nay.

Tại Citibank khi muốn mở thẻ tín dụng, quý khách chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

  • Trên 21 tuổi
  • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng (bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam)
  • Lương hàng tháng đạt mức trên 10 triệu đồng.
Mở thẻ tín dụng tại Citibank đơn giản, nhanh chóng
Mở thẻ tín dụng tại Citibank đơn giản, nhanh chóng

Citibank cũng hỗ trợ mở thẻ tín dụng online, giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách khi có nhu cầu. Chỉ cần truy cập website chính thức của ngân hàng www.citibank.vnfiba.com điền thông tin. Sau 24 giờ sẽ có nhân viên gọi và tư vấn mang đến cơ hội sở hữu thẻ tín dụng nhanh chóng nhất.

Mở thẻ tín dụng tại Citibank đa dạng lựa chọn

Cũng giống như các ngân hàng khác, khi mở thẻ tín dụng tại Citibank quý khách sẽ có đa dạng sự lựa chọn. Hiện nay, ngân hàng đang phát hành 2 loại thẻ gồm: Cashback (dành cho chủ thẻ có mức lương từ 15 triệu/ tháng). Rewards (đối với chủ thẻ có mức lương từ 10 đến 15 triệu).

Với các mức lựa chọn khác nhau, ưu đãi và sử dụng tương ứng mang đến sự chủ động và cơ hội trong quá trình mở thẻ cho mỗi người.

Hàng ngàn ưu đãi khi mở thẻ tín dụng tại Citibank

Nếu hiện giờ bạn còn đang băn khoăn có nên mở thẻ tín dụng tại Citibank hay không, hãy tìm hiểu các chương trình ưu đãi khủng dưới đây. Đảm bảo sẽ khiến bạn bị thu hút khó cưỡng:

Khi đăng ký mở thẻ online sẽ có ngay cơ hội nhận vali cao cấp Travellers Choice hoặc đồng hồ thông minh Misfit.

Ưu đãi từ thẻ Cash Back khi mở gồm:

  • Hoàn tiền lên đến 7.2 triệu đồng (5% giá trị chi tiêu) khi tiêu qua thẻ.
  • Hoàn tiền 8% cho danh mục thanh toán GrabPay.
Mở thẻ tín dụng Citibank nhận hàng ngàn ưu đãi
Mở thẻ tín dụng Citibank nhận hàng ngàn ưu đãi

Ưu đãi dành cho thẻ Rewards

  • Mỗi tháng chi tiêu đạt 7 triệu đồng sẽ được tặng 1.500 điểm thưởng và tặng thêm 1 điểm thưởng tương ứng mỗi 1.000đ trong chi tiêu. Điểm thưởng có thời gian sử dụng mãi mãi.
  • Tặng 25.000 điểm thưởng cho tháng sinh nhật của chủ sở hữu thẻ.
  • Đổi điểm thưởng nhận nhiều quà ưu đãi theo chương trình.

Ngoài ra ở cả 2 thẻ đều được hưởng trọn vẹn các ưu đãi khi thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ theo chương trình Citi World Privileges…

Có thể thấy, chương trình ưu đãi từ sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank quả thực rất lớn. Hơn nữa, ngân hàng có sự bảo mật thông tin cá nhân cao, đảm bảo không rò rỉ thông tin ra bên ngoài, gây phiền toái và rủi ro cho khách hàng.

Trên đây là một vài ưu điểm về thẻ tín dụng ngân hàng Citibank. Ngoài ra, ngân hàng còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi khác theo từng thời điểm. Qua bài chia sẻ chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời hoàn hảo cho việc có nên mở thẻ tín dụng Citibank hay không?

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x