5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản nhất về biểu phí thẻ tín dụng vpbank và các điều kiện, thủ tục khi mở thẻ.

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào? Với mức phí thường niên vô cùng ưu đãi, những khuyến mãi hấp dẫn cùng điều kiện mở thẻ đơn giản, thẻ tín dụng VP Bank đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng của Ngân hàng VP Bank

Để sở hữu thẻ tín dụng VPBank, khách hàng chỉ cần đáp ứng 3 yêu cầu cơ bản sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Thu nhập cố định hàng tháng trung bình từ 4.500.000 đồng trở lên.

Đó là 3 yêu cầu cơ bản khi làm thẻ tín dụng mà bất cứ ngân hàng nào cũng cần. Tuy nhiên, có một lưu ý là số tiền lương hàng tháng của bạn càng lớn thì hạn mức thẻ tín dụng càng cao và ngược lại.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn không làm việc trong doanh nghiệp Nhà nước và không thể chứng minh thu nhập hàng tháng qua chuyển khoản ngân hàng thì bạn có thể sử dụng tài sản đảm bảo để mở thẻ tín dụng, tuy nhiên thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn.

https://canvaytiennhanh.net/wp-content/uploads/2018/04/dao-han-the-tin-dung-vpbank.jpg
Điều kiện mở thẻ tín dụng VP Bank vô cùng đơn giản

2. Các thủ tục và hồ sơ cần thiết để mở thẻ tín dụng Ngân hàng VP Bank

Để có thể rút ngắn thời gian làm hồ sơ mở thẻ tín dụng ngân hàng VP Bank, trước khi tới các quầy giao dịch, bạn nên chuẩn bị một số hồ sơ cần thiết như sau:

 • Đơn đăng ký phát hành thẻ, theo mẫu của Ngân hàng VP Bank
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng. Lưu ý bạn nên mang theo bản chính để nhân viên ngân hàng đối chiếu khi tiếp nhận hồ sơ
 • Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú
 • Hóa đơn tiền điện, nước hoặc internet, truyền hình cáp của tháng gần nhất.
 • Bản sao hợp đồng lao động
 • Sao kê bảng lương 6 tháng gần nhất, có xác nhận của ngân hàng

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên, bạn có thể đến quầy giao dịch gần nhất của VP Bank để làm thủ tục mở thẻ tín dụng.

3. Các hạn mức thẻ tín dụng của Ngân hàng VP Bank

Như trên đã nói, đối với mỗi khách hàng khác nhau, thu nhập hàng tháng khác nhau thì hạn mức thẻ tín dụng cũng sẽ khác nhau.

VP Bank cấp hạn mức thẻ tín dụng tối thiểu cho người dùng là 50 triệu đồng đối với thẻ Visa chuẩn. Các hạng mức thẻ cao hơn sẽ có số dư tài khoản lớn hơn, và cao nhất là 1 tỷ đồng đối với thẻ tín dụng Platium.

https://canvaytiennhanh.net/wp-content/uploads/2018/04/the-tin-dung-ngan-hang-vpbank_orig.jpg
Thẻ tín dụng VP Bank với nhiều hạn mức thẻ khác nhau

4. Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng VP Bank

Biểu phí thường niên của thẻ tín dụng là điều được nhiều khách hàng quan tâm khi phát hành thẻ. VP Bank đưa ra biểu phí vô cùng ưu đãi dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp:

 • Miễn phí phát hành thẻ
 • Miễn phí thường niên 1 năm đầu (được áp dụng tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi)
 • Phí thường niên: 250 – 800 nghìn đồng/ thẻ/ năm đối với thẻ chính và từ 150 – 450 nghìn đồng/ thẻ/ năm đối với thẻ phụ
 • Phí rút tiền mặt: 4%, tối thiểu là 50.000 đồng.

Với biểu phí thẻ tín dụng vpbank vô cùng ưu đãi, sự linh hoạt về hạn mức và điều kiện mở thẻ đơn giản như trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa mở thẻ tín dụng VP Bank ngay hôm nay để chủ động trong việc chi tiêu của mình?

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x